37weeks and 5days

37weeks and 5days. Mamsh , pag sobrang sakit ba ng balakang tapos sobrang tigas ng tiyan Labor na po ba yun? Tia. And may discharge na yellow and white tapos kanina pagtingin ko sa panty ko may yellow na parang brown?

1 Reply

If minutes po ang pagitan ng pagsakit inform nyo na po agad si OB para ma-advise kayo if need na pumunta ng hospital Download po kayo ng app na pwede nyo magamit pang track ng contractions