Uti

Sobrang sakit po ba ang balakang kapag may UTI? 17-18 mos preggy po.. sobrang sakit po ng balakang ko hndi ako makalakad ng maayos

1 Reply

Oo pag mataas uti. Pacheck up ka agad kasi delikado mataas uti. Pwede umakyat sa bato ang infection

4y ago

kung hindi tumatalab ang oral antibiotics, ang ginagawa ng ibang doctor tinataas nila ung dosage ng antibiotic tapos need mo rin mag suppository para mawala ung infection sa genital area mo

Related Articles