UTI

Im 10 weeks pregnant po. May uti po ako! Sobrang sakit po ng puson ko at may balakang normal lang po ba yan? Ang sakit ng puson ko parang mag pms.

2 Replies

Ako po inadvised na mag 3 Liters in take of water a day kasi may UTI ako at nasakit din ang balakang at puson ko pero bukod dun binigyan nya din ako ng pampakalma daw po ng matres. Tsaka bedrest na din po

5y ago

Ni resetahan na po ako ng pampakapit nag worry lang po talaga ako. Sana ok ang baby ko! Salamat po sis sa reply. God bless

Punta ka ng ob mo sis. Ung sa uti more water lang po.

5y ago

Pray lang po tayo always sis🤗Godbless🙏