Recurrent Miscarriage

Sobrang sakit na 2x ka nawalan ng baby sa loob ng isang taon. My 1st pregnancy was diagnosed as blighted ovum after 5 months nabuntis ulit ako then in my 10wks of pregnancy nawalan ng heartbeat si baby. Nung unang tvs ko ang ganda pa ng heartbeat nya. Then bigla bigla after 2 weeks nawala na. Any same experience here? No any signs of miscarriage. No bleeding at all. Sobrang sakit sa puso 😭😭😭

11 Replies

Condolence mi siguro laht ng to plano ni god may mas maganda pang darating sayo mii