Recurrent Miscarriage

Sobrang sakit na 2x ka nawalan ng baby sa loob ng isang taon. My 1st pregnancy was diagnosed as blighted ovum after 5 months nabuntis ulit ako then in my 10wks of pregnancy nawalan ng heartbeat si baby. Nung unang tvs ko ang ganda pa ng heartbeat nya. Then bigla bigla after 2 weeks nawala na. Any same experience here? No any signs of miscarriage. No bleeding at all. Sobrang sakit sa puso 😭😭😭

11 Replies

magpaalaga po kayo sa OB-Perinat.. Baka po kasi positive ikaw sa APAS or any category ng RID... Ako po 2x na dn na miscarriage both blighted ovum.. My OB consider me as APAS.. kya pinagtake nya ako ng aspirin from 5 weeks up to 34 weeks.. and kapapanganak ko lang po non sept 13.. don't loose hope po.. always pray.. ibibigay yan ni Lord sa tamang panahon..

2y ago

from Batangas City po ako.. yung OB ko ay OB-REI.. pero sya yung nagmanage skin non nabuntis ako last Feb.. If taga manila ka po ang alm ko madmi OB-Perinat jan.. Sali po kayo sa group na all about apas and RID sa fb.. madmi po kau matutunan don