pahelp po

Sobrang sakit n po kc ng pisngi at panga ko sa ipin po na nd po makita ang bulok kc pinasta po sya 2018 po.. gustong gusto ko n po sana mag pabunot hindi po ba makakasama sa baby 33weeks preggy

4 Replies

Ganun talaga momy saskit yan na ipin mu .. kc ung calcuom mu kinukuha ni baby... dapat magtake ka ng calcuik everyday para d na yan sumakit ipin mu po ... Ganun dun ako dati po buntis pa ako d aq nagtake ng calcuim ang sakit ng ipin ko ... Nun nagsimula aq uminom ng calcuim d na sya sumakit po ...

4y ago

Salamat po momsh.. subukan ko po umaga uminom ng calcium po..

Alam ko momsh hindi po kau bubunutan habang buntis pa kau. After nio pa po manganak saka bubunutin yan. Ganyan tlga mga buntis kasi nagkukulang napo kau sa calcium na natatake kasi Hati na kau ni baby Don

4y ago

Ganun po ba momsh.. salamat po

Punta ka sis sa OB mo paconsult ka muna then punta ka sa dentist .pero pag bawal talaga. Kelangan tiisin or home remedy nalang like maligamgam na water na may asin mumog mo or cold compress peede din

4y ago

Gabon ba sis . Kelangan talaga tiisin mo sa ngayon yan . Yan lang magagawa natin sa ngayon . Bawal kasi tayo sis magtake ng ano mang gamot lalo na pag walang recommend galing sa ob or doctor. Kagabi naman ang ginawa ko is bawang kinagat ko sya gamit yung masakit na part ng teeth ko tiniis ko kahit nd ko gusto lasa and okay naman sya effective sya saken.

hndi po advisable ng ob mamsh. tiis tiis nalang muna. more water po.

Related Articles