Pwede n po ba mag pabunot ang breast feeding mom n 4 months old n si baby

Bunot ipin si mommy

Pwede n po ba mag pabunot ang breast feeding mom n 4 months old n si baby
1 Reply

SKL base sa experience ng sister ko na nagpabunot ng ngipin while bf her 2mos old baby. May go signal po yun from her doctor kc it was long over due na since sumasakit yun nung buntis pa siya. Basta bago daw po magpabunot ay magpump muna ng gatas para hindi magutom si baby (good for 1 day) at after po ng procedure e maghintay muna ng atleast 5-24 hours (depende sa klase ng anesthesia at procedure na ginawa) bago ulit magpabf.