Need ko ng hug mula sa inyo mga sis.

Sobrang sakit mga mommy. 😥 Nalulungkot ako dahil aksidenteng natapunan ng bagong lutong lucky me mami yung anak ko sa dibdib umabot hanggang hita at binti. 😢 Ayoko ng may sisihin sa nangyare kase bata din ang nakatapon ng lucky me sa anak ko. agad ko sya dinala sa ospital dahil namimilipit sya sa sakit. Ang hirap lalo na hindi namen kasama yung papa nila. Naiiyak na lang ako kapag umiiyak sya sa sakit nahihirapan sya makalakad gawa ng kirot sa bandang binti nya. sana gumaling na sya. 🙏😞

Need ko ng hug mula sa inyo mga sis.
2 Replies

Sobrang sakit nga nyan momsh. Natigil lang yung panginginig ko sa sakit noong naturukan ako ng pain killer noong sinugod na ko sa ER. Got a second degree burns mula tyan, hita, genital, singit down to legs. Natapunan ako ng bagong kulong hot chocolate sa isang punong malaking mug. Pero mabilis lang yan within 2-3 weeks okay na yan. Hoping for your LO's faster recovery. Be super careful na lang din next time mommy. Hugs to you. Kaya mo yan.

4y ago

Hello sis. Ano nilagay mo para hindi mag peklat?

Get well soon baby. Praying for your fast recovery 🙏