Yung in law parang ayaw na ibalik yung anak ko kasi di ko sya kayang patahanin. Sakit sa dibdib😭😭

#1stimemom give me some encouragement 😭

1 Reply

Fight for your child mommy, Ikaw Ang nagpakahirap sa pagbuntis Ng 9mos at naglabor jan, its okay lang na nangangapa ka Lalo pag first time mom, paturo ka po pano magpatahan Ng baby, paano tamang karga, make sure na Ikaw pa Rin Ang may authority sa Bata mommy. Hugs mommy, don't be intimadated pagdating sa anak nyo po. :*

2y ago

Imbis nga po na turuan ako nagagalit pa 😭😭

Related Articles