Mixfed baby, mnsan prang matigas poops nya at sobra iyak pag nag iire, normal paba un?

Sobrang pag iyak pag nag pupu 1month old

2 Replies

mommy change ka ibang milk formula for sure di hiyang si baby sa FM niya.. lalo na may BM naman dapat hindi siya nacoconstipate .. if ever mag pa Unlilatch ka muna Kay baby para mas madami siya maidede sayo mommy mailabas niya matigas na poop tapos yun nga ibahin mo na formula milk niya

di hiyang sa formula pag ganyan. di namna po nakakaconstipate ang breastmilk so sure na sa formula milk po yan