Exactly 10 Weeks

Sobrang nakakatuwa each weeks na nag-grow si baby. Excited nadin ako margining heart beat niya sa 3 mos ko. We pray na healthy siya at maganda ang kanyang heart beat. 1 time mom kaya sobra akong natutuwa lumalaki siya sa tummy ko. Kayo mga momshy ano nafefeel niyo sa ganitong stage niyo.

2 Replies

Wow congrats mommy! Enjoy mo lang yung journey. Mukha lang matagal yung nine months pero magugulat ka na lang kabuwanan mo na hehe. Always eat healthy saka take mo yung mga prescribed na gamot ng ob mo. Always talk to your partner if something is bothering mo para makaless din sa anxiety na napifeel mo althroughout your pregnancy. Saka always be happy. Nararamdaman ni baby pag sad ka. Goodluck sayo! :)

5y ago

Yes yes, sana nga. 😊