FAM

Sobrang nakakasama ng loob kapag hindi ka manlang nagagawa kamustahin ng pamilya ng asawa mo no. Wala na nga silang nabibigay na financial support ano ba naman yung kamustahin ka nila tungkol sa mga nararamdaman mo. Ako yung buntis parang kailangan ako pa mag adjust sa kanila. ?

22 Replies

Sakin okay lang. Di pa ulit kami nagkikita ng fam ng asawa ko simula ng quarantine. Di din naman sila nagmemessage sakin. Pero pag nagpopost ako ng pictures nakaheart react naman sila lagi. Ipinamili din ako ng mother in law ko ng mga gamit ni baby, pero pera naming magasawa hehe. Di naman big deal sakin kung kumustahin ako or what, kung may maiaabot or what. Madalas kay hubby naman sila nagtatanong and nagsasabi na magingat ako or kumain ng ganito, wag magganyan, hindi direct sakin pero naaappreciate ko. Okay lang. Wala namang sama ng loob sa part ko, feeling ko di naman necessary yun.

Same here, ung byenan kong babae nsa abroad lgi nangangamusta sakin, pero ung byenan kong lalaki na ksma namin dto s bahay wla Nganga titingnan ka lng ni maaya kumain di ka maaya ung aswa ko lng n anak nya ang inaaya nya, pero wala akong pake, pra lng syang patay na hangin skin di ko pinpansin at kinikibo, nasanay na lng ako, bala sya jan. Hahahaha.

ako nga hinde din eh..pero di ko na lang pinapansin..magkalayo kasi kame ng lugar nakabukod na kase kame agad nung nag asawa kame..wag mo na lang pong intindihin ma stress ka lang..isipin mo na lang ang baby mo at ang pamilya mo lalo na at ok naman kayo ng asawa mo kayo naman ang magsasama hinde sila..kaya chill ka lang mommy..godbless saatin

Same tayo mamsh. Halos iniiyakan ko pa yun dati kasi feeling ko wala silang pakialam sa magiging apo nila sakin, mangabgamusta lang sila pag manghihingi ng pera sa lip ko, which is mas nagpapastress sakin kasi sya lang naman may work samin at kelangan namin magipon. Pero natutunan ko na lang dedmahin para na lang kay baby.

Di ko rin close yung fam ni lip, dedma lang kasi sariling pera ko naman ginagastos ko. Di naman kami umaasa sa kanila at mas malaki naman kinikita ko kay lip. Matagal din walang work lip ko at never kami humingi kahit gipit, so wala sila masasabi

Ganyan rin po ko sa nanay ng hubby ko, ni di man lang po ako kamustahin since nung nabuntis ako parang masama pa yata loob kase iniisip nya gastusin. Kaya sabe nalang ng mama ko hayaan ko nalang daw wag ko nalang daw pansinin mga ganong bagay.

Same tayo ng situation mamsh. Ang masama pa, sila pa ing may ganang mag-emote sa asawa ko na hindi ko daw sila kinukumusta man lang. Pero dedma ako. Wapakels. Di ko stressin sarili at baby ko sakanila. Hahaha.

Buti na lang maswerte ako sa biyenan ko halos araw araw napunta d2 sa bahay nmen nangangamusta pati sa check up ko sya ang kasama ko.. Nde kc pwede c hubby kc my work at sayang ang araw kung aabsent..

Same lang tayo bebs.. ako nga mismong family ko pa hahahhaa.. pero isipin nalang natin ung anak natin bhe.. kasi ung anak sila ung matatawag natin na sa atin talaga..

Hayaan nalang po baka makasama po yan kay baby sayo. Pray nalang po. Sa una lang yan mami. Magiging okay din ang lahat pagdating ng panahon lalo pag nanganak kana :)