FAM

Sobrang nakakasama ng loob kapag hindi ka manlang nagagawa kamustahin ng pamilya ng asawa mo no. Wala na nga silang nabibigay na financial support ano ba naman yung kamustahin ka nila tungkol sa mga nararamdaman mo. Ako yung buntis parang kailangan ako pa mag adjust sa kanila. ?

22 Replies

Cguro sis nkka sma nng loob Tlga khit dko Naransan kc lagi nmn ako kinakmusta nung family nang asawa ko pero hyaan muna Wag muna lang isipin yun ma stress klang

Wag po kasi mataas ang expectations para di po kayo masaktan.. Ang importante, anjan ang pamilya mo na nagsusupport sayo..

nako mommy wag kana umasa ako nga ok lang kahit wala sila, baka kasi may marinig kapa e utang na loob mo pa.

well,better not to expect. Same tayo sis pero ako wala pakielam, bhala sila. Basta ako at ang baby ko okay

Same here Sis. Pero I told myself I'll leave without them. I can sustain myself naman.

Nku sis hnd k nag iisa, ako sanay na, naala2 klng pg gipit sila or my kailangn

Huwag ka nalang po masyado mastress mommy. Hayaan mo nalang po.

Keri lang kahit di nila kamustahin basta alaga ko ang anak ko

Wag mo na lng isipin Yun mkksama sayo ma stress

Dont expect para walang disappointment