❤️❤️

Sobrang nakaka-touch mag share ng mga prob dito, First hndi ka huhusgahan. Second, nagkakaroon ka ng mga idea and Third nagkakaroon ka ng mga new friends❤️ Thank you mga momsh, MABUHAY TAYO❤️❤️❤️❤️

26 Replies

hugs mom! tayo tayo lang nagkakakintindihan ng mga issues natin hehe. may mga nakikita pa rin ako na mga nambabash dito pero okay lang kasi mas marami pa rin naman ang mga mas gusto tumulong by answering your question or sharing their experiences :) happy vibes mga inays! spread love :)

yes, totoo sis.. ung tipong akala ko ako lang ung may ganun sitwasyon meron din pala dito kaya lumalakas dn loob ko se may mga idea o mga cnsbing solusyon dito sa mga prob.. saka nagbibigay good vibes at encourage satin mga mommies.

Mas okay nga din to para sakin kesa sa fb. Nakakapag labas tayo ng mga sama ng loob minsan hehehe at nakakapag bigay ng mga payo, ba madalas relate din tayo sa mga topic kasi iisa sentiments nating mga buntis. Heheh

Hahaha. Try mo lang sis pag tumagal tagal ka pa dito madami kang mababasa, masasakit na salita o mga wala kakwenta kwentang comments. Masasabi mong wala talagang perfect ahahaha. Di lahat ng tao parepareho

Truth! Natuwa ako sa app na to. Kasi nakakapagshare ako at madami rin ako nalalaman sa mga shineshare ng ibang mommy.. Kesa mag fb tngin tngin nlng dn ako dto ng mga pic bg mga cutie babies.. 😇😊

Akala mo lng yun sis. Daming judgemental at perfect sa app na to. Kaya kong magpopost ka dto dpat yung hndi sila magagalit kse e jujudge ka nila pag d nila nagustuhan post mo 😂

May mga mommies na nagagalit pag nagpopost ng about sa abortion at about sa nanira ng family which is understandable naman

True yan. Thanks sa mga momsh na mababait talagang nakakatulong po kayo lalo na sa mga first time moms like me ❤

Naku..meron mga bashers.. Lalo na pag may nag post na parang kabit sila. Sempre..maraming galit sa kabit.

Yis! Malaking tulong tong app nato lalo na sa katulad ko First time mom! 😊