HAPDI

Sobrang naghapdi singit ko bago ako matulog. Nag halfbath naman ako. Sabi ng tita ko baka daw sa gamot na iniinom ko. Lahat naman yun nireseta ng OB ko at matagal ko na iniinom pero ngayon lang to nagkaganito. Pagkasilip ko sa singit ko pulang pula sya tapos namumuti. Ano gagawin ko? :(

26 Replies

Gnyan din nangyari sakin before so nagtanong ako kay OB. Everytime daw na iihi ako wag ako mag wash, dampi lang daw ng tissue. Mag wash lang daw 2 times a day, sa umaga at sa gabi. Effective naman sis, nawala yung sakin. Bawal din daw pahiran nung petroleum jelly.

Nung nakaraan nagkarashes singit ko pulang pula magkabila. Di ko alam kung dahil sa detergent nagpalit kase ako tnry ko breeze, tpos simula non ariel antibac nalang ginagamit ko kahit de color tsaka panay palit ako ng panty. Wala na sya ngayon okay na singit ko.

Ganyan din ako sis.. Suot ka ng maluwag na panty tzaka bka may allergy sa gingamit na panlaba.. Kc yung skin napansin ko nung ariel detergent liquid ginamit gnyan din ngyre sakin kya nilabhan ko ulit mga panty ko tpos nawala.. Mg tissue ka pte after mo umihi.

Ganyan din ako. Minsan sa pagsusuot ng panty. Gusto ko maluluwag panty na sinusuot ko ksi kapag masikip sumasakit singit ko kaya lagi ko nilalagyan pretreleum jelly singit ko. Sakin nga nangingitim eh. Dala ng pagbubuntis ko.

ganyan din ako minsan , kaya minsan nag ppahid ako petroleum jelly , then kinabukas wala na , pero nag llagay parin ako , mayat maya kasi ako wiwi ng wiwi eh , then nababasa ,

Nagkaganyan din ako sis.. Ginagawa ko bago ko mag under wear pinapatuyo ko muna.. If matutulog sa gabi wag nlng muna mag undies.. Pede din dahil sa sabon na gmit mo..

Same same po sken normal ata nhapdi sikit lage po aq ngpplit ng panty at mskit nga po kpag lalo n nghhugas k at nbbsa ung liners q pati panty nbbsa dn :(

H'wag ka muna magsuot ng masikip na panty, mas lalong maiiritate yung private area mo e. Keep it dry para di mangati at humapdi pa lalo

S underwear mo yan since ngkklaman or dumdagdag ang timbang bka sumisikip n undies mo.. Dapat dn dry lng pra hnd mgkiskis or hapdi

Petrolium jelly lang sis. Nagka ganyan din ako last week tapos tinigil ko nlang mag panty liner