Masama po ang ang green tea frapp sa buntis

Sobrang naadik kc ko nga dun sa star bucks masama po kaya un kc nawawala ung suka ko pag umiinom ako nun..

2 Replies

Di naman masama yung drink, pero di siya advisable na inumin mo lagi. Need mo po bantayan sugar mo, sis. :) mahirap po magdevelop ng gestational diabetes.

5y ago

Welcome, sis. :) Ako naman, natripan ko yung white hot chocolate ng SB. Huhu. Pero kinontrol ko talaga sarili ko kasi nakakatakot lalo na para kay baby.