Sambong Tea

Sobrang manas ng feet ko after giving birth and my ob advised me to drink sambong tea 2x daily. Sa mga nababasa ko online, wala pa naman proof pero wag na daw irisk magtake lalo pag breastfeeding. Sino nakatry na? Breastfed si baby, 6th day post na dpa din humuhupa manas sa paa ko. Tia

1 Reply

Ask nyo po pedia ni baby if safe po kahit nag b.feed kayo. Tska ielevate nyo din feet nyo, dapat ata higher than the head pag nakahiga.