SAMBONG TEA FOR PREGNANT TO CURE UTI

Hello mga mommies, okay lang ba uminom ng sambong tea? Yung dahon ng sambong na pinakuluan? Pahelp please, okay daw siya for UTI huhuhuhu. Natatakot ako kasi baka hindi pala pwede. :((((( #firsttimemom #pleasehelp #5monthspregggy #utiproblem

8 Replies

Mi increase oral fluid intake. Proper perineal care Sa medications po mas better na pa consult ka sa OB mo kasi if Di kaya ng water lang na ma wash out un UTI kasi ako nagka UTI mag water lang daw akk. Pero if di kasi kaya like mataas talaga un count ng infection may bibigay naman sila sayong gamot (antibiotic) na pwede satin mga buntis

1y ago

sa akin kc mild uti lang daw kaya may inireseta sa akin ob ko na hinahalo lang sa tubig parang powder juice din lang ang lasa once lang iinumin pero ang presyo 500 pesos agad pero atleast madaling inumin at hindi nakakasuka

mag fresh buko ka po . ako every other day binibilan ako ng isang buo ng partner ko kase prone tayo sa UTI . nakakahelp po yun saka moremore water

same sis may uti din ako 5 weeks ako buntis,,pero tapos na ako mag gamot, before ksi nakakaramdam ako kirot sa puson at ngalay

ako may uti din ako niresetahan ako ng ob ko ng antibiotic, pero nagwwater therapy din ako at buko everyday.

Hindi po Yun pwede kasii mapait po Yun nag ka UTI din ako pero nag water therapy lang ako

hndi po ata yun pwde mommy , mag water theraphy k nlang po ska buko juice

okay kung di ka po buntis, but since buntis ka, its a no no po.

mas okay ang tubig kesa sa anong ibang iinumin.