nipple.

Sobrang magatas po dede ko pati kili kili ko mga moms masakit lalo n cguro pag pinump. Tas nagkasugat po nipple ko as in yung dalwang nipples ko tlga. Safe kaya kahit na dedein in baby ko 5days old plang xa. Pa advice po

9 Replies

Yes po pwedeng pwede po, since birth po talaga yan mawawala din po yan, and wag po muna mag pump di po advisable kasi baka mag oversupply ka po 6 weeks po ang recommend ng pag pump kasi normal na po ung milk natin :)