nipple.

Sobrang magatas po dede ko pati kili kili ko mga moms masakit lalo n cguro pag pinump. Tas nagkasugat po nipple ko as in yung dalwang nipples ko tlga. Safe kaya kahit na dedein in baby ko 5days old plang xa. Pa advice po

9 Replies

ganun din saken nag sugat .. pero bago mo sya padedein lagi mag punas ka ng maligamgam sa dede mo .. lagi ka lang mag mainit na pagkain like sabaw .. at yung baby mo lang din magpapagaling ng sugat sa dede mo .. ayun ang sabi ng doctor ko ... pati kili kili mo punasan mo din ...