FART/URINE NG BUNTIS

Sobrang maamoy po ba talaga ang fart ng buntis? Iisang amoy lang po ng fart ko, kahit ano pa kainin ko. Tsaka kahit kakapoop ko lang nagpa fart pa rin ako kahit di naman ako napopoop. Tsaka ang urine ko nagiba po amoy nya simula magbuntis ako.

3 Replies

Yung sa fart po normal lang po na may amoy dahil madalas sa buntis is constipated at maraming gas sa loob ng tyan. Pero yung merong amoy po ang ihi base on my experience hindi po ganon ihi ko e. Dapat po watery ang kulay ng ihi pero kung madilaw po ihi nyo more water po kase lack of water po kayo saka lagi po kayo maghuhugas ng warm water sa private part kase ako 2 times a day nag huhugas ako ng warm water after a bath saka bago matulog.

3y ago

Okay po! akala ko po kasi yung sa urine ay dahil sa iniinom ko na multivitamins. Baka may UTI na naman ako. thanks po!

Kung madami k iniinom n vitamins pwedeng mas matapang Amoy ng ihi. inom k Po maraming water

Hi momshie sabi ng ob ko normal lng daw ung madalas n pag fart ng buntis.