anembryonic pregnancy

sobrang lungkot ko dahil wala pala talaga akong baby..akala ko pa naman mabubuo na pamilya ko..bakit ganun..haist

14 Replies

Wag kang mawawalan ng pag-asa Sis,ako nga 5x nagbuntis pero 2 lng nabuo pero e2ng last ko di ko na ineexpect basta nagpray lng ako kay God if bibigyan nia pa ko thank u if ndi na thank u din.But God is so good preggy ako uli nd ok n pinagbubuntis ko,pray lang lagi.

pray lang po..ibibigay din sau..ako nga unexpected kasi 9yrs n di p din nasusundan panganay ko..pray lang ako lagi..di na ako umasa..thankful na ako sa kung anu binigay ni god pero..he is always good..nabiyayaan ako ulit after 9yrs..going 5months preggy

Pray lang momsh,, na raspa din ako after 7yrs of waiting na mabuntis,, kaya devastated,, pero pakatatag ka lang 6weeks preggy nako uli ngaun,, ibibigay din yan,,

Pray lang po. Lahat ng bagay may magandang dahilan si Papa God 🙏 trust His timing sis.

In God's time momsh🙏🙏🙏 wag mawawalan ng pag asa, pray lang palagi.

In Gods perfect timing mam 🙏🙏🙏 ano po nging signs nyo mam?

Dnt lose hope mommy.. Keep on praying 🙏🙏

Bibigay din po yan sayo just keep on praying.

Pray lang momsh .. bibigyan ka din in time po

Bibigay din sau yan sa tamang panahon