Anembryonic Pregnancy

Im on 8 weeks. Nitong wednesday na Tvs ako at ang findings is anembryonic pregnancy. Pero wala naman ako nararamdaman na pain at wala din akong spotting di din ako dinudugo. Kung may discharge usually it's white or yellowish. Sobrang kabado na talaga ako! Ga balde na din naiiyak ko dahil sa kakaisip. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Hi kamusta na po kayo? Im on the same situation right now, nag bleed po ba kayo on what week?

1y ago

Same goes to you mi. Get well and prayers for your fast recovery.