sad monday! :(

Sobrang lungkot ko :( ang hirap ng ganito hindi ko maalagaan ng ayos mga anak ko unlike pag masaya ako... #tired sobrang toxic na ng buhay ko.. kaya pati sarili ko hindi kona maalagaan. ?

4 Replies

Take a deep breath momsh... Ipag pray mu whatever it is na nagpapalungkot sayo. Wag ka masyadong mag worry, kasi it will not help din naman. Do one task at a time... Kapag pagod ka na rest ka din, sabayan mu si baby para makabawi ka ng lakas 😉

Pwede naman pong magpahinga mommy. Di mo kailangan ipush yung sarili mo. Relax ka lang at hinga ng malalim. Pwede mo din itreat yung sarili mo paminsan minsan, magshopping or magpasalon ka. Gala gala ka lna ganyan Breathe fresh air.

take time to relax mommy. try magpray at ilabas lahat ng sakit na nararamdaman mo. magaan sa pakiramdam pag nailabas mo yan o naiyak mo po. magiging ok din po ang lahat. dasal lang po.

Relax momsh. Don't rush and maximize mo yung resources mo. kung meron ka mahihingan ng tulong kahit papano sa pag aalaga sa mga anak mo, do not hesitate. talk to your hubby.