Sobrang taas ng uti

Nkaranas din b kau mga mommie sbrng taas ng uti nio,halos lagnatin n kau at nanginginig sa taas ng temperature,at masakit ang tagiliran ko,,ng pacheck up ako etong gmot bngay ng ob ko cefuroxime kc di daw kya ng cefalecine ang uti ko..

Sobrang taas ng uti
20 Replies

Ang taas nga mamshie🥺 kaya need talaga na I treat kasi harmful kay baby ung infection😔pwede mo din sabayan ng mga home remedies para mas effective. Me hindi pa ako preggy lagi ako may UTI kaya ngaun preggy ako ingat na ingat talaga ako mag ka UTI and thank God effective naman sya. More water Intake Buko juice (fresh) Yakult once a day ( super effective to lalo na kung may discharge ka or constipated) Change ng undies 2-3x a day Pag mag co-collect ng specimen need MIDSTREAM hindi ung unang patak or huling patak kasi di accurate un madami kami patient ganyan di nawawala UTI un pala mali ung pag collect nila kaya SOP na samin pag mag papa urinalysis kasama na sa spill namin na midstream ang pag collect. Keep safe mamshie and baby❤️🙏 I hope maka help po yan🙂

3y ago

Ganyan din po sa akin mommy, cefuroxime twice a day nireseta ni OB tas fresh buko juice everyday. Awa ng Diyos, normal na count ng PUS cells ko at bumaba din ang bacteria. Effective na gamot yan mommy..

Nagka UTI din ako almost 2months na tummy ko , kahit umupo kalang subrang sakit ng tagiliran ko . Nung nagpa check na ko Kasi nga I'm preggy dun sinabi ng OB namin na may UTI daw ako and pinatake Niya ko ng antibiotic (yung nasa pic.) for 1week 3times a day and Iwas lang po sa maaalat and sodas po tas more water lang . Sa awa ng Diyos normal na ko ngayon wala na gaanong med pinapatake yung OB ko aside sa vitamins. I'm on my 12weeks and 1day today 😍😇🙏

f mtaas po tlga infection yan po advise ng ob.safe nmn po yn as long as ngpcheck up k at ob ang ngreseta..sakit kc nting mga buntis yng uti.during my 1st trimester,grabe din uti ko and worst p dun di tinatnggap ng tummy ko any meds even vitamins.hirap ako mkainom kc sinusuka ko tlga..pinalitan ni doc ng monorol.mejo pricey pro isang inuman lng yun..powder xa then idelute s water.super effective nman..keep safe po mga momsh 😊 35 weeks and 3 days here 🥰

I'm on my 3rd semester. Gastro at uti pati infection, sabay saken. Was hospitalized last week and pinatigil ang aking mga vitamins. Isa yan sa gamot na ni reseta saken ng ob ko. Hopefully, after ng 1week follow up check up. Cleared na ako. Mahirap madaming complications.

3y ago

kaya nga po sna tlga malampasan ko to

same experience momsh. nagpreterm labor pa ako nun buti nalang naagapan. common daw talaga ang uti sa mga preggy as per OB. damihan mo water intake mo momsh at sundin ang OB.

sis antaas. take ka ng antibiotics tlaga kasi di yan kakayanin ng water therapy lang. pero dapat talagang damihan mo magtubig sis.

3y ago

Oo sis slamat ...sna nga tmgil na dn ang mataas na lagnat k ang hrp tlga nauubos ang lakas ko

yes i experience all that. in my case yung pain sa tagiliran, caused by kidney stones. hope you feel better soon.

Nung nagka UTI po ako hnd po ako pinainom ng ganyan suppository po yung nireseta sken for 7nights ..

until now po ganyan gunagamit ko kapapanganak ko palang po .. pero may reseta pa sakin ung ob ko..

yan din po mommy yung niresita ng ob ko sa akin kasi may uti din ako .. I'm 23weeks pregnant