tubig

Sobrang lakas ko as water!! Tapos sabi ng kapitbahay namin hinay lang daw kc Baka malunod c baby? Is that true? Kc ung panganay ko naman mahilig ako sa Water pero sobrang bilis kolang manganak kc matubig?

tubig
101 Replies

Hahahahahahahaa! Not true!

Hahhaha not true po

Not true sis. Ako inadvise sakin ng ob ko nun more more water talaga.

Not true mom.

Palitan mo na yang kapitbahay mo hahahaha. Ok lang more water. Pero ask mo na din sa OB mo kasi sa ultrasound nachecheck nila doon kung sobrang daming tubig sa loob ng tiyan.

Noo. Good nga po yung water sa buntis e

Ok nga po 'yan na more on water. Wala pong konek yung malulunod si baby sa loob mamsh 😂

Hndi po totoo Kailangan po na uminom ng water as much as we wanted😊

Much better nga po momsh kapag madami ka tubig sb ng ob ko.. hnd daw mauubusan ng water c baby kapg pumutok na panubigan mo.. ako din matubig ako..

Hahahah paano malunod? Need po natin madami tubig mams..