36 weeks and 3days

Sobrang kulit ni baby, tapos mwjo naninigas tiyan ko. Normal lang po yun? o sign na manganganak na po ako? Wala naman masakit, yun nga lang sobrang kulit tapos naninigas tiyan ko.

2 Replies

Im also 36 weeks and 3 days mommy. Madalas na din manigas yung tiyan ko lalo na pag madaling araw . And yung movements ni baby is super strong na lalo na pag sa tagiliran or bandang ribs naninipa parang gusto punitin yung tiyan ko palabas. hahaha.

5y ago

same tau mommy. 2nd pregnancy q to @35weeks. pero nagugulat prn ako sa sobrang lakas ng galaw. lalu pag naka lay down ako. iniisp ko minsan "may galit ba skin to?" hahahah