Laging hindi makatulog

36 weeks and 3days nako, bakit ganon ang hirap matulog tapos laging naninigas tiyan ko pero hindi sya masakit. keri lang. #firstbaby #1stimemom

2 Replies

same tayo mumsh, ako 36w2d, hirap maka tulog mabigat na din kasi tyan natin tapos nakakangalay pang matulog sa isang position kung babaliktad namn nakakahingal. laban lang tayo mumsh kasi kunting kembot nlng 🥰

3y ago

ung ob ko di sya msakitag ie, nirestahan nya nko ng eveprime oil panpanipis ng cervix

ako 38 weeks msarap lagi ang tulog haha. salamat sa maternity pillow 😊

3y ago

dito sa Bernardino Hospital 3k lang po ung swabtest. sbi daw ok din daw ung sa redcross