Kati

Sobrang kati po ng pekpek ko normal ba to sa mga buntis? Gumagamit nako ng cream and lactacyd

35 Replies

Sakin makati sa mga singit kasi masikip undies ko. Hindi kaya yun ang reason sayo mamsh? If not baka nay infection ka, pa check ka na po.

Di naman ako nangangati, ang gamit kong feminine wash ngayon betadine palagi kong hinuhugasan. Pacheckup ka na baka may infection ka

Pahiran mo ng calmosepthine sis pero sa labas lang ha. Pero mas better pa check up ka its either yeast infection or allergy

Try lactoeve femenine wash po. Ganyan sakin sobrang kati tapos ginamitan ko lang ng lactoeve nawala na yung kati

pacheck m yan sis. bka may uti ka at fungal infection wag ka mgself medicate di lht ng pampahid pwede s buntis.

Pa-check up ka na sa Ob mo bka me infection para mabigyan ka nia ng right medicine or suppository para don.

Hindi naman ako nangati. Pacheck up niyo po. Wag din magsuot ng masikip na underwear.

Pacheck-up ka po sa ob mo. Alam ko mas okay gamitin yung betadine na feminine wash.

Ganyan din ako pero siguro dahil hindi ko tinutuyo wala naman discharge na mabaho

Pcheck up mo nlng kesa mgpahid ka ng qng ano ano at lalo mairritate..