Kati kati

Ano po ang safe na cream sa buntis pamahid sa balat para sa kati kati? Thanks ?

8 Replies

Ano pong klasend kati2 momsh? Sometimes, kumakati kc pag nai stretch ang ating skin due to pglaki ng tyan.. just put oil. Me im usng Bio Oil

Normal lang na magkaallergy ako din sa singit meron e heheh. Si doc ang bngay skin is caladryl lotion .

Ako din po ngayon dna ako maka tulog ng maayos dahil sa kati Kati nato. Anu po bang dapt gawin

Nung buntiz aq ngkaron aq skin allergy..ask ur ob kc my cream na ibbgay sau..

Elica cream po sabi ni OB dami ko kasi kati kati sa buong katawan

Ako po gamit ko katsalis basta hindi sa tiyan nilalagay po.

5y ago

PUPPP daw toh yong mga rashes ng pregnant. Nagpa prescribe na po ako. Salamat po.

Ako po gamit ko po before is canesten or clotrimazole..

3y ago

canesten din ako effect MD recommend safe na mn daw Po sa buntis

Wag mo kamutin. Try mo muna contact OB mo.