pwede po ba kamutin ang stretchmark? sobrang kati na po , Signs na ba kasi malapit na ako manganak?

sobrang kati na po , hindi masama sa baby kamutin ko

pwede po ba kamutin ang stretchmark? sobrang kati na po , Signs na ba kasi malapit na ako manganak?
8 Replies

Ako gngamit ko lotion at sunflower oil 33weeks ako now wala png gnyan ?

2y ago

Sa akin e ngulat ako kating kati ang tyan ko buti nlg ndi mahaba ang kuko ko hahaha since 5months sunflower oil na at lotion kasi sis.. saka mo nlg yan lagyan ng cream pgkalabas ni baby sis? blik nmn yan cguro sa dati