pwede po ba kamutin ang stretchmark? sobrang kati na po , Signs na ba kasi malapit na ako manganak?

sobrang kati na po , hindi masama sa baby kamutin ko

pwede po ba kamutin ang stretchmark? sobrang kati na po , Signs na ba kasi malapit na ako manganak?
8 Replies

ito mie try mu buds and bloom for stretch marks and para malessen yung nararamdaman mung kati at maglighten yung stretchmarks safe kay baby sa tummy all naturals .. #lovelybaby #stretchmarks

2y ago

Ngtry ako nyan ndi ko gusto ang amoy

Pag makati belly ko, nilalagyan ko talaga ng olive oil. Effective naman sakin simula 2nd month ko ng aapply na ako. Meron yan sa watsons. For skin na olive oil

2y ago

❤️❤️❤️

original aloe Vera lang sakin mamshi 7mon still no stretcmark.. kamot ako ng kamot pero subrang kinis paden tyan ko

lagyan mo nalang ng anti itch cream mommy... laki ng baby mo kainggit... keep safe !

2y ago

thankyouu po ❤️

Ako gngamit ko lotion at sunflower oil 33weeks ako now wala png gnyan 🤗

2y ago

Sa akin e ngulat ako kating kati ang tyan ko buti nlg ndi mahaba ang kuko ko hahaha since 5months sunflower oil na at lotion kasi sis.. saka mo nlg yan lagyan ng cream pgkalabas ni baby sis🤗 blik nmn yan cguro sa dati

sobra kati Nyan momsh anlki Ng na bb mo.

2y ago

sa last ultrasound ko po 2.8kls na si baby pero due date april 10 pa po baka lalaki pa sya huhuh

Himasin mo ng babyoil lang.

ilang mos na po si baby?

2y ago

9 months po pero EDD ko po april 10 .