19 weeks

Sobrang kati na ng tyan ko and pinupulikat na din binti ko sa madaling araw. Ano bang remedy dito?

19 weeks
9 Replies

Apply moisturizing lotion na safe sa buntis. Sakin johnsons lang. Then inom ka ng gatas tsaka calcium supplement.

Sakin po ginawa kk nagstretching po ako. Para kahit papano nahihila hila ang ugat at muscles ko.

moisturize mo ung tyan mo mommy. apply lotion. sabi ng ob ko any lotion will do.

Drink madaming water po para maiwasang pulikatin

Apply lotion

Wala po...

Maglotion ka

Wag mo kamuti haplus an mo lng

Kain ka po ng saging rich in potassium po, prone kasi tayo sa pulikat. And apply coconut oil or lotion sa belly area after maligo ung tipong basa pa ung balat mo para ma absorb.