Baby Oppa

Sobrang kamukha ng husband ko baby namin to the point na laging napagkakamalang lalaki si Baby girl ko, ang daming nagsasabi na ang pogi daw ni baby. Patingin naman ng Baby girls nyo na kamukha ng husband nyo.

Baby Oppa
106 Replies

Same sis juskooo ! Lagi sinasabihan si LO na pogi/gwapo kamukha daw ng daddy niya. Di nila alam babae naman haha. Gusto ko na nga palagyan ng hikaw si LO para naman di na pagkamalan na lalaki

Cuteee 😍😍😍. Magbabago pa yan mamsh. Pag humaba buhok nyan magmumukha n siyang girl. Pero khit mukhang boy oks lang cute naman si baby

5y ago

Yes po pwede na yan. Ung iba nga sa ospital palang hinihikawan na

mukha lang yan gwapo momshie kasi la pa masyado buhok hehe paglaki nyan maganda na yan.. cutecute po ng baby nyo.. congrats momsh!

yan po ang bebe girl ko nung una napapagkamalan syang boy pero nun hanging nagkahikaw na sya babae na sya tingnan . 😍😍

Parati rin napapagkamalang lalake c baby ko. King di ko pinapasuot ng pink di nila malalaman na girl pla cya hahah 😅😅

Ito po baby ko kamukha kamukha daddy nya. Madami din po nagsasabe na parang boy sya pero girl naman ala kse sya hair hehe

Sakin po napagkakamalang girl pag may sumbrero . Pag wala pong sombrero kalbo kasi kaya halata din

Same here momshie. Last sunday sa church may nagsabi kapogi daw, tas nung napansin ung hikaw babae daw pala. Haha

Momsh. Buti nga anak mo makapal buhok ii. Hehe anak ko babae kalbo naman lage napagkakamalan lalaki.

Yan ohh baby girl q haha tatay nya talaga yung itsura ...buti nga baby mo my buhok yung skin wla😂