Napuyat ka na ba dahil sa sobrang pag-iisip?

Voice your Opinion
YES, nangyari na sa'kin to
NO, hindi pa naman

1048 responses

19 Replies

Napuyat kakaisip bakit hindi nakikita baby ko kahit 7 weeks na. Un pala chemical pregnancy at hindi threatened miscarriage. Hindi alam nang tao sa clinic na pinuntahan ko dahl walang OB na humharap at puro midwife lang 😑

2y ago

Opo mam. Nung dinugo ako mens na un :( Kase natakot dn ako sabi ko parang regla na hnd lang to spotting eh. Dapat balik ako sa june 3 sa clinic nla pero d na ko babalik. June 4 magkaka mens na po ko. Pag nagka mens ako for sure chemical pregnancy na po nangyari sakin. Atsaka po akala ko dn nun buntis ako dahl masakit dede ko nung nag bed rest ako. Un pala side effect po sya ng duphaston (pampakapit). D dn alam ng midwife un. Dami po red flag. Next time ingat na ko.