INIT

Sobrang init ng panahon ngayon, paano nyo mapapaginhawa pakiramdam ni baby kung walang aircon at iwas sa paglabas dahil nga may kumakalat na sakit? Bawal ba itutok fan sakanya kahit mainit naman ang singaw?

2 Replies

Tinanong ko pedia ng baby ko kung okay lang siya paliguan twice a day and pinayagan naman ako. Sinisigurado ko lang na warm yung bath ni baby and na presko yung mga damit na sinusuot ko sa kanya. Btw, my baby is three months old.

Dalawang beses ko na sya pinapaliguan :) at lagi nakasando minsan wala na short kasi pinagpapawisan talaga :)