Mainit na pakiramdam 2 electric fan naka tutok

Have a blessed sunday mga momshie...ok lang ba dalawang electric fan naka tutok sakin sobrang init po kasi panahon at pkiramdam pag buntis di po ba eto bawal or nakakasama sa baby?TIA

1 Reply

Pde nmn po..inom ka momsh ng malamig na tubig..di nmn bawal yun..

5y ago

Yun din sabi ni ob ko sis wLa naman daw problem if uminum malamig na tubig basta wag lang softdrinks...Alam u naman mga matatanda naka mindset na sakanila mga supersticious belief 😊