Is it normal at 37 weeks?

Sobrang inaantok po ako lagi parang nung first month. After ko kumain at maglinis ng bahay, sobrang inaantok ako. Tinatry ko maglakad lakad para di ako agad antukin pero sobra yung antok ko. Normal lang po ba ito? Sign na malapit na mag-labor?

2 Replies

Parang sign of labor. Nung 37 weeks ko super pagoda lagi ang pakiramdam ko.

4y ago

Sobrang inaantok po ako. Tinatry ko magdrawing or magfocus sa obang bagay pero mayat maya lang sobrang antok ko na.