Advice naman po mga mommy

hingi po sana ako tips how do you deal po sa father ng baby nyo? ako po kasi sobrang stress po ako sa tatay ng baby ko, lagi pong masama ang loob ko sa kanya at sobrang stress po ako. Nakunan na po ako sa 1st baby namin dahil sobrang stress po ako sa kanya. lagi po kame nag aaway at ako po lagi ang naghahabol. napapagod na po ako. tapos napagdesisiyon namin na aayusin na nya yung problema at bumuo ulit kame ng baby. Nabuo naman po at buntis na po ako ulit pero bumabalik na naman yung ugali nya. sobrang hirap na po akong tiisin ang mga nangyyari. di ko man lang maranasan maalagaan ng tama. since emotional tyong mga buntis diba sana mas naiintindihan nila yon pero wala po syang pakealam. 😥#advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

I hope you get the chance to talk to him ng masinsinan. And I hope you know how much you are valued by your family and you do not deserve the disrespect he is giving you. Ang pananaw ko po kasi if ngayon pa lang hindi na siya helpful, I don't think he will be a good father and a good husband.

Related Articles