HIRAP SA PAGTULOG

sobrang hirap po ako sa PAGTULOG ,6 months po sobrang hirap Ako matulog ang tulog ko ay 8 Ng Umaga Hanggang 5 Ng hapon tas sa gabi dinako makakatulog Hanggang sa Umaga Nako antukin , ano po pwede Gawin worried po kase bka makaapekto Kay baby☹️

5 Replies

switch nyo po, wag matulog ng umaga hnggang hapon, gnun tlga mngyyri hndi kau mkakatulog ng gabi kung mtutulog kau ng ganung kahabang oras ng umaga hnggng hapon,