Hirap sa pAgtulog oag gabi😞

#1stimemom #firstbaby #advicepls 8 months pregnant po ako sobrang hirap po ako sa pagtulog. Yung antok na antok ka naman pero pag pumikit kana di ka naman makakatulog. Gumagamit na nga ako ng pillow para yakapin ko wala pa din.

14 Replies

Kahit sa left side po yung pagkahiga ko di parin po ako makatulog minsan naiinis na ako kase antok na antok kana pero pagpikit ko di naman makatulog. kaya gusto ko na nga pong manganak eh para makaraos na din. Pati sa labor pain diko alam niyan kung nagle labor na ba ako niyan or hindi pa,first time Mom po kase ako. Ako lang po kase mag isa sa bahay at ang asawa ko. Wala na din po kase yung Nanay ko at biyenan kong babae Kaya nagpapakatatag nalang ako para sa anak ko niyan.Minsan naaawa ako sa sarili ko dahil ako lang mag isa niyan pag nanganak walang mag aasikaso saken yung asawa ko po kase need niyang mag work naman

3y ago

same po dadalawa lng kami ng asawa ko sa bahay

Ganyan talaga mamshie been there lalo na ngaun 9months na ako wiwi naman ako ng wiwi pag balik sa kama hindi na ako kakatulog pero before ginagawa ko Bago ako matulog less gamit ng cp mga 1hr bago ako matulog di na ako nagamit ng cp, shower bago matulog or tale a bath, nainom ng warm anmum , wag i check ng icheck ung time para di mas na rattle na hindi ka pa nakakatulog. Naka help naman po sakin yang mga yan. 🙂

ako po 7months hirap din matulog sobrang sakit ng likod ko kapag side ako natutulog. walako choice kundi tiisin un kasi bilin ng OB ko for better circulation ng dugo at oxygene ni baby. peeo minsan tumitihaya ako pero saglit lang para lang mawala ung sakit ng likod ko saka dun ako ako nakakatulog. pero kapag nakaidlip na ako konti magsaside na ako uli. tiis tiis lang mommy ☺️

Hi mommy,talagang hindi po talaga kumportable ang pag-tulog ng buntis dahil sa added weight. Pero tandaan po na sa left side matulog para maganda po ang daloy ng dugo papunta kay baby. Read po ang article na ito: https://ph.theasianparent.com/posisyon-sa-pagtulog-ng-buntis

same here. 8months. hirap na talaga matulog lalo tas malikot pa si baby. 😅 konting tiis nalang mamsh. makakaraos din tayo ng konti pero mas puyatan na paglabas ni baby. 😅😅

baliktad tayo momsh, ako sa tanghali di makatulog kahit antok na antok nako di talaga makatulog ,pero sa gabi sarap tulog ko maggising lang ako sa ihi ihi tas tulog ulit.😁

Ganyan din ako pero not all days naman may time kasi na si baby sipa ng sipa minsan ansakit sakit 😅 pero pag nanonood ako ng asmr massage sa youtube nakakatulog ako.

same din sakin. 8 months. hirap matulog.. . hirap huminga. minuminuto. lge na iihi.. lalo na pag gumalaw c baby.. na iihi aq.

sobrang laki ng tulong ng pillow na to saken. 8 months preggy din ako simula nung nabili ko to ang sarap na ng tulog ko lagi

Inom ka milk mommy.. Before matulog. Ganyan lang ginagawa ko.. Tapos hindi ako natutulog sa tanghali.