HIRAP SA PAGTULOG

sobrang hirap po ako sa PAGTULOG ,6 months po sobrang hirap Ako matulog ang tulog ko ay 8 Ng Umaga Hanggang 5 Ng hapon tas sa gabi dinako makakatulog Hanggang sa Umaga Nako antukin , ano po pwede Gawin worried po kase bka makaapekto Kay baby☹️

5 Replies

switch nyo po, wag matulog ng umaga hnggang hapon, gnun tlga mngyyri hndi kau mkakatulog ng gabi kung mtutulog kau ng ganung kahabang oras ng umaga hnggng hapon,

sam po, 6months na rin ako now. ganyan po ang routine ko. hapon or tanghali ang gising tapos sa gabi di makatulog kaya ang ending umaga nako nakakatulog

May I ask if you're working in a call center coz based from your time frame, parang alam ko ganun yung sleeping routine nila

1y ago

Just change your sleeping routine, then 😴

Ang haba kasi ng sleep mo mi kaya di dalawin ng antok niyan mi. Paano yung kain mo niyan nasa tamang oras paba mi?

halata naman na napaka haba ng tulog 8am -5pm tapos sasabihin mo di ka makatulog sa gabi ?? Di mo ba naisip ?HAHAHAH

1y ago

kayanga ganong oras ako nagigising Kase gising ako sa mdaling arw