Long Distance Relationship

Sobrang hirap na nga kapag wala pang anak, eh pag buntis or may anak na? Paano yun?! Kakayanin pa ba yun? Share your stories with us, mommies.

Long Distance Relationship
77 Replies

Ito yung topic ko sa Photobooth ko nung nakaraan 😭😭😭 Naiiyak na naman ako 😭😭😭

Mas mahirap kapag wala pang anak for me kasi kapag may anak na, mas nababawasan ang loneliness at mas malakas na yung goal nyo para sa family.

Mahirap pero kinakaya Lalo na ngayon na preggy Po ako . Iniisip ko nlang na para samin din Yung dahilan Kung bkit kailangan nya muna malayo .

Walang ibang magandang gawin kundi maging positibo sa araw-araw kasi ginagawa ng husband un para sa kinabukasn.

Yes.. Ung partner ko umuuwi lng kapag weekends.. Pero mahirap orin lalo. Na kapag my sakit c baby ko.. Iba parin kapag nandito sya

sa umpisa lng mahirap pero pag sanay kana dina mahirap kasi kailangam libangin ang sarili sa trabaho para d mahomesick

Mahirap talaga. Kami ng husband ko doble ang ldr.. Ibang lahi at nasa barko nag wowork.... 😏

yes po , dt magkatuwang po dapat sa pagpplaki ky baby laging nahhawakn at nakkabondibg c baby both parents😊

Yes. mas mahirap for preggy. lalo if need check ups, etc specially pag manganak na

yes lalo pag mag sakit ang baby 😔