SSS

Sobrang haba po ng pila sa SSS, hindi aq nka pag inquire, di rin sila na sagot sa tawag.. Baka po may nakakaalam sa inyo 2012 pa yung huli kong hulog sa SSS. Gusto ko sana mag hulog ulit this year dahil manganganak aq ng Nov. Para sana sa maternity benefits. Qualified pa kaya ako? Pwede ko bang hulugan yung Jan-present sa bayad center kahit di pa ko nka pag update ng info sa SSS? Pano po ang computation ng maternity benefits? MARAMING SALAMAT PO SA MKAKASAGOT ?

2 Replies

Dapat po may atleast 3months kayong hulog mula July 2019 to June 2020 para ma qualify po kayo.

4y ago

Yes po any bayad center pero kailangan nyo po munang kumuha ng PRN try nyo po sa SSS Mobile not sure din kase kung hanggang kailan yung pwede pang mahabol since nagka ECQ.

Quarterly po ang bayaran sa SSS and naka depende sa ihuhulog mo ang computation