NOT PREGNANCY RELATED POST

Sobrang dinudurog puso ko sa nakikita ko sa social media, mga kababayan natin na apektado ng bagyong Ulysses 😭 yung halos naiimagine ko na, na pano kung ako at pamilya ko ang nasa ganong sitwasyon 😭 Sobrang sakit sa puso, na Sana bilyonarya ako para mag bigay ng buhos na tulong sa lahat ng apektdo ng bagyo, sana matapos na ang unos.

1 Reply

totoo po mommy .. kung kaya naman po at gugustuhin makakatulong tyo kahit sa maliit na bagay lang. nakakaguilty minsan pag awa lang ang naibbgay ntin sa kanila 😔 kaya cguro tayo ung nakaligtas sa sakuna kasi tayo yung itinadhanang tutulong sa kanila.