Need Help!!

Sana Naman may mabuting puso dito na matulungan Ang kagaya Kong Buntis na malapit ng mag due date pero Hindi pa rin nakkbili ng gamit at pangangailangan sa Hospital dahil nakalockdown Ang aming Lugar. Sobrang Hirap ng sitwasyon namin ngayon ???

12 Replies

Try online po..para safe..o kaya po mga preloved kung may kakilala po kayo.. to be honest po sa first baby ko po wala kami gamit ni baby dala kundi damit at receiving blanket, nagproprovide naman po ang hospital ng kit for babies, then bibigyan po kayo ng list kung ano lang ang dapat ibigay sa kanila like damit,diaper,bottles at milk recommended by pedia..hindi rin po ako bumili ng gamit before manganak, after na lang po kung ano yung nakikita ko na mas importante at kelangan ni baby at kung ano ang hiyang sa kanya..

Buti nalang nakapag shoppee na ko ng newborn clothes kahit 3 sets lang .. Bath essentials nalang at higaan ni baby kulang kaso inabot ng lockdown .. Sa May pa naman ang EDD ko sana wag na maextend tong lockdown na to para naman makalaya din tayong mga buntis at makapagpa checkup na din ..

Ako kc . 7months plang ako buntis inadvice na saakin kumpletuhin ko gamit ni bby kc may nanganganak daw kc ng 7months. Eto bali hintay nlang n lumabas tnx sa nag advice saakin..

Ako sa 6th month ko mamimili na ko, bali sa May yun. Sana tapos na lockdown by then at nakaraos na sa covid kahit papano.

same here momsh hindi ko alam pano mamimili ng essentials ng newborn edd ko na sa 3rd week ng April to May

ako din sis wla pa kagamit gamit si baby. tpos nammroblema pa ako dhil wla opd ngayun. highrisk kasi ako.

Hala Kala ko ako lng yung hindi pa nakabili ng gamit n baby....sa may pa Naman sya lalabas

5y ago

Madami din pala worried..akala ko exaggerated na ko sobrang stress ko na dahil s lockdown wala p asawa ko..nalockdown sa knila..june p due ko pero maganda n handa..now wala din ako gamit n pang new born at di din sana ako dto manganganak sa amin kc takot ako...sa city sana pero lockdon nga..pray nlng tyo n matapos n to..

Sa mga preloved nlng muna...total yung pgnewborn..mbilis lang tlga kalakihan...

Hiram kn lang muna sa mga kapitbhay mo na may pang newborn wash mo n lang

Ako,asawa ko namili last week.. Sa puregol meron pa nman.