pahelp po pleasee

sobrang barado po yong ilong ko yung sipon na tuyo nahihirapan ako huminga. ano po pwede gawin? tia ❣?

23 Replies

Ms d best po para walang gastos,mag steam kapo,mag pakulo ka ng isang basong tubig,lagyan mo ng isang kutsarang asin patakan mo kalahitng baso ng suka, tas tanyahin mo xa kaya mo xang langhapin takpan mo isang butas ng ilong pakiramdamn mo sarili mo pag langham dahn dahn buga ganon din sa kabila,till lumabas kusa ang sipon mo hayaan mo pag pawisan ka wag ka muna mag talat sa electricfan ah,wag na wag ka mag tataat ng ellectricfn sa paanan mo pra dka pasukin ng lamig at malamigan