Stress 😭 advice pls..

Sobrang baba na ng amionic fluid ni baby..sabi ng ob q need ko na magpa admit dahil CS aq sa una.. CS prin sa pangalawa 😭 hirap pang kc wala kmi pang budget sa private 50k ang CS then down ng 40k.. huhuhu dpt next week pa ko papaultrasound dahil lumioat aq sa public..pero kagabi di aq mapakali need q makapag pa check up at ultrasounds agad..kaya bumalik aq sa dati kong ob..kaya nalaman ko agad na below na pala amionic fluid ng bunso ko..sa public hospital nxt week pa ko pinapabalik dahil niresched aq for check up.. haaayzzzz

2 Replies

sundin mo po ang advice ng nauna mong ob momsh..delikado po ang kokonting amniotic fluid.mkakasama ky baby.

up