Naiiyak Na Ako?

Sobra yung gas ko at hyperacidity. By the way, magwa-one month na tyan ko. Kahit ano-anu na pagkain iniisip ko kasi d ko maintindihan tiyan ko. Lakas ng pintig sa may gitna ng tyan, tapos nasusuka ako pero d naman ako sumuka pa. Madalas humahapdi pero hindi naman nasasatisfy yung tyan ko sa mga kinakain ko. D ako makatulog. Ano po ba remedy dito?

2 Replies

Nakapagpacheck up ka na po ba?

5y ago

first doc appointment was on Feb 11 pero my history lang ang mga tinatanong nya sa akin. Sa monday pa sched ng transV ko. Tinanong nya lang po sa akin kung nasusuka ba ako.