frist vaccine ni babu

hi mga mami sobrang na aawa nako kay baby lahat ginawa ko na pero konting galaw lang iiyak na ng iiyak diko alam kung nasasanggi ko ba yung masaket sakanya may tama po bang hawak o karga sa bagong bakuna? ano po bang pedeng gawen bukod sa cold compress ala po kameng access ng ref o kahit anong pedeng pampalamig diko naden kase alam gagawen

2 Replies

aftershots ng tinybuds mi sobrang effective d man lng ininda ng baby ko ang turok..

2y ago

ipapahid po ba sa mismong tinusukan ke baby or sa paligid lang po? right after po matusok ipahid or after ilang minutes pa po?

Yes, after shots ng tibybuds worked for us.